THI ĐUA DẠY TỐT – HỌC TỐT MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN 2018

Hòa chung với không khí vui tươi chào đón năm mới của cả nước. trường Tiểu học Pá Vạt ra sức thi đua “Dạy tốt học tốt” và tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi nhân dịp đầu năm mới.

Các tiết dạy được giáo viên thiết kế một cách sáng tạo sáng tạo, linh hoạt tổ chức phong phú về nội dung, đổi mới về hình thức tổ chức lại sát thực tế giúp học sinh dễ hiểu, dễ tiếp thu kiến thức, phát huy được tính tích cực chủ động của học sinh. Chuẩn bị bài dạy kĩ lưỡng, soạn giáo án điện tử để trình chiếu những hình ảnh đẹp, hấp dẫn kích thích học sinh hứng thú tham gia và giờ học đạt kết quả cao. và đạt kết quả tốt hơn nữa khi giáo viên luôn lấy học sinh làm trung tâm trong các hoạt động.

Trong học kì I vừa qua, rất nhiều bạn học sinh ở các khối lớp được điểm 9, điểm 10, đó chính là những bó hoa tươi thắm mà các bạn dành tặng thầy cô nhân dịp đầu năm mới.

Tổ chuyên môn đã xây dựng kế hoạch hoạt động ôn tâp sau kiểm tra cuối học kỳ sát với nhận thức thực tế của nhà trường. Sau các hoạt động là sự tham gia góp ý, xây dựng cho các giáo viên được tham gia tiết dạy, qua đó giúp cho giáo viên trong nhà trường học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ. Góp phần quan trọng hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Giờ học Toán của Lớp 4A2