MÁI TRƯỜNG THÂN YÊU

Ai cũng lớn lên từ mái ấm gia đình. Ai cũng trưởng thành từ mái trường đầy ắp kỉ niệm. từ những sự vỡ ngỡ, xen lẫn rụt rè của ngày đầu đi học, em đã được dạy dỗ , chăm sóc trong một mái trường thân yêu này trong suất năm năm qua, những buổi học quý giá, những bài học bổ ích sẽ là hành trang cho chúng em chắp cánh vào đời. Các thầy cô là những người cho chúng em hiểu được người lao động thật đáng quý. Mai đây chúng em cũng sẽ trở thành những người có ích nhưng cũng sẽ luôn dành một sự trân trọng dành cho nghề giáo đầy cao quý. Các thầy cô ơi! Mỗi người trong chúng em có những nối niềm muốn nói với các thầy cô nhưng không tài nào thổ độ ra được trong những tháng qua. chúng em muốn thầy cô biết rằng tình yêu và sự tôn kính mà chúng em dành cho các thầy cô là vô hạn. Chắc hẳn ai trong chúng ta ai cũng là một học sinh lớp một bước vào trường tiểu học với đầy sự bỡ ngỡ, sợ sệt. Ngày đầu tiên đi học, nắm tay mẹ bước vào trường, thấy mọi thứ đều lạ lẫm, xa lạ thế. Em sợ rằng đến trường sẽ không có bố mẹ bên cạnh che chở, yêu thương, không có ai chơi với em, sẽ bị mắng không làm được gì... Nhưng trái với sự lo lắng ấy, em lại đón nhận được biết bao sự yêu mến của bạn bè và sự chăm sóc tận tình của các thầy cô. Nay chỉ còn hai tháng nữa thôi chúng em sẽ bước ra khỏi cổng trường tiểu học, để bước tiếp lên các lớp cao hơn. Nhưng chúng em sẽ không bao giờ quên được mái trường đã từng dạy dỗ chúng trưởng thành con người có ích....