HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

Để chuẩn bị cho hội khỏe phù đổng cấp tỉnh lần thứ VI tỉnh Điện  Biên. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông đã giao cho các trường Tiểu học, THCS tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp cụm để tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu tham gia thi đấu cấp tỉnh.

Trường tiểu học Pá Vạt đã tham gia thi đấu tại cụm trường Luân Giói,  với các nội dung như sau: Cờ vua, bật xa, erobic. Trường đạt được giải Nhất, Nhì, Ba môn cờ vua, giải Nhì môn Erobic, giải Ba môn bật xa.

Rất vinh dự cho trường Tiểu học Pá Vạt có em Lò Thị Quỳnh Nương – Lớp 5A1, được chọn để tập luyện và tham gia thi đấu môn cờ vua nữ cấp tỉnh. Qua việc tổ chức các hoạt động thể thao bổ ích đã giúp các em học sinh tích cực say mê luyện tập thể thao để tăng cường sức khỏe. Trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Thầy giáo Cầm Văn Dũng - HT trao giải cho các HS đạt giải