“NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ V”

Ngay sau khi nhận được kế hoạch chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo, BGH đã chủ động xây dựng chương trình kế hoạch tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ V năm 2018. Hiệu trưởng giao cho giáo viên Tổng phụ trách kết hợp với cán bộ thư viện và Đội TNTPHCM trực tiếp thực hiện.

Thực hiện văn bản số 198/PGD ĐT-CM ngày 13/4/2018 của Phòng Giáo Dục và Đào tạo  Điện Biên Đông, Về việc tổ chức “Ngày Sách Việt Nam  lần thứ V”. Hòa chung trong không khí cả nước đang tưng bừng khai mạc “Ngày Sách Việt Nam lần thứ V”, sáng ngày 16/4/2018 trường Tiểu học Pá Vạt đã tổ chức Khai mạc “Ngày Sách Việt Nam lần thứ V” kết hợp với tiết chào cờ.

Thầy giáo Cầm Văn Dũng – HT nhà trường đã thông qua văn bản số 198/PGDĐT-CM của Phòng GD – ĐT Điện Biên Đông, về việc tổ chức “Ngày Sách Việt Nam lần thứ V”.

Năm nay “Ngày sách Việt Nam lần thứ V” được tổ chức vào tháng 4, trọng tâm là từ ngày 16/4 – 23/4/2018. Nhà trường đã tổ chức cho các em học sinh đọc truyện, sách, báo vào các giờ ra chơi trong thời gian từ nay đến hết tháng 4/2018. Ngoài ra Đội TNTPHCM còn phát động phong trào xây dựng thói quen đọc sách tại trường, tại gia đình và những không gian thích hợp trong toàn thể CB, GV, NV và học sinh.

Qua việc tổ chức “Ngày Sách Việt Nam” giúp các thầy cô giáo cũng như các em học sinh hiểu được ý nghĩa của việc đọc sách. Từ đó tuyên truyền cho người thân và bạn bè tham gia đọc sách.