TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH HỌC SINH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

Ngày 21 tháng 2 năm 2018, nhân dịp đầu xuân năm mới 2018, BGH kết hợp với Công đoàn và Đoàn Thanh niên nhà trường đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Em Lò Thị Phương học sinh lớp 2A2, có bố mù cả hai mắt, mẹ mắc bệnh hiểm nghèo phải cắt cụt một bàn chân. Hiện nay hai ông bà không đi lại được, sống hoàn toàn phụ thuộc vào sự giúp đỡ của bà con dân bản. Nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, BGH trường Tiểu học Pá Vạt phát động phong trào quyên góp ủng hộ gia đình em Lò Thị Phương. Nhà trường đã quyên góp được 1400.000 đồng tiền mặt và hơn 20 kg gạo cùng một ít bánh kẹo. Gia đình rất xúc động và cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của nhà trường.