LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018

Ngày 30 tháng 5 năm 2018, trường Tiểu học Pá Vạt đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018. Đến dự với Lễ tổng kết có Đ/C Lò Văn Điện Phó chủ tịch UBND xã cùng các trưởng bản, Bí thư chi bộ các bản trên địa bàn trường, các cơ quan ban ngành của xã Mường Luân.

Ngày 30 tháng 5 năm 2018, trường Tiểu học Pá Vạt đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018. Mở đầu là phần văn nghệ chào mừng do các em học sinh và các cô giáo nhà trường biểu diễn.

Năm học 2017 – 2018, trường Tiểu học Pá Vạt có 247/247 học sinh được chuyển lớp và Hoàn thành chương trình Tiểu học. Trong đó có 42 em được Hiệu trưởng tặng khen vì có thành tích đặc biệt xuất sắc trong học tập và rèn luyện. 77 em Hoàn thành tốt nhiệm vụ môn học và tham gia tích cực các hoạt động phong trào nhà trường.

Thầy giáo Cầm Văn Dũng – Bí thư Chi bộ, HT nhà trường thông qua báo cáo tổng kết và nêu phương hướng nhiệm vụ của năm học 2018 – 2019.

Phần tặng quà cho các học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học.

Cuối cùng phần phát biểu của lãnh đạo xã, đại diện hội cha mẹ học sinh và tặng quà của các đơn vị đến dự.