Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện

Ngày 07 tháng 3 năm 2019, trường Tiểu học Pá Vạt tổ chức Lễ trao giải cho các giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018 – 2019. Trường có 6 giáo viên tham gia hội thi, cả 6 giáo viên đều đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện và đạt giải khuyến khích toàn đoàn. Năm nay trường tham gia với số lượng giáo viên đông nhất từ trước đến nay.

Qua hội thi này các giáo viên tham gia hội thi đã khẳng định năng lực chuyên môn của từng cá nhân và cũng là dịp để các thầy cô giao lưu học hỏi các đồng chí, đồng nghiệp cũng như các đơn vị trường bạn trong toàn huyện.

Đây là thành tích cao nhất từ trước đến nay đối với đơn vị trường đồng thời là niềm vinh dự, tự hào nhân dịp trường đang xây dựng các tiêu chí trường chuẩn Quốc gia trong năm học 2019 – 2020.

Hội thi đã kết thúc nhưng ý nghĩa của nó sẽ còn vang mãi và đọng lại trong mỗi cá nhân giáo viên tham gia, là tiền đề để giáo viên phấn đấu nâng cao chất lượng dạy và học của đơn vị. Hội thi càng có ý nghĩa vì trong tháng 3 có hai ngày lễ lớn là Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày Thành lập ĐTNCSHCM 26/3.