HỌC BỔNG VỪ A DÍNH

Ngày 12 tháng 5 năm 2019, Hội đồng Đội tỉnh Điện Biên tổ chức trao học bổng Vừ A Dính cho các học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn học giỏi. Em Lò Thị Cẩm – Lớp 1A1, Trường Tiểu học Pá Vạt vinh dự được tham gia và nhận được một suất học bổng trị giá 1000.000 đồng.

Em Lò Thị Cẩm sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chị mất do tai nạn đuối nước đầu năm học 2018-2019. Bố đi làm ăn xa, một năm chỉ về thăm gia đình một lần. Mặc dù gia đình khó khăn nhưng em đã cố gắng vươn lên trong học tập, không phụ lòng tin của cha mẹ và thầy cô. Nhận được học bổng này em rất vui mừng, phấn khởi và hứa với thầy cô sẽ cố gắng hơn nữa để xứng đáng con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.