17/10/18  Tin tức - Sự kiện
 Bác Hồ dạy "Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt", mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương sáng về tinh thần tự học, tự sáng tạo, trường học cần chú trọng tới việc nâng cao chất lượng đội ngũ, bởi “muốn trò học tốt trước hết phải có thầy dạy tốt”.
 15/10/18  Tin tức - Sự kiện  4
Hôm nay, ngày 15/10/2018, Trường Tiểu học Pá Vạt đã tổ chức tiêm vắcxin viêm não nhật bản mũi 3 cho học sinh toàn trường trong chiến dịch tiêm chủng của Trung tâm Y tế huyện Điện Biên Đông. Trường tiểu học Pá Vạt đã phối kết hợp với Trạm Y tế xã Mường Luân tổ chức tiêm vắc xin VNNB mũi 3 cho các em ...
 12/10/18  Tin tức - Sự kiện  3
Có thể nói  hòn non bộ có mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt, chúng không chỉ đơn thuần là một tảng đá lớn nhỏ với nhiều hình dạng, đặc thù khác nhau mà nó còn thể hiện được không gian sống có hồn, hài hòa với thiên nhiên.
 30/09/18  Tin tức - Sự kiện  4
Năm học này trường Tiểu học Pá Vạt đã tổ chức kết nạp 3 đảng viên mới. So với tất cả các năm học thì năm nay số lượng Đảng viên được kết nạp mới là nhiều nhất.
 30/09/18  Tin tức - Sự kiện  4
 Trong những ngày cuối tháng 8, để chuẩn bị bước vào năm học mới 2018 – 2019. Trường Tiểu học Pá Vạt đã tổ chức lao động san mặt bằng, dọn dẹp xung quanh sân trường, lớp học.
 28/09/18  Tin tức - Sự kiện  7
Năm học 2018 – 2019 được sự quan tâm của Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia, Công ty HONDA Việt Nam  đã tài trợ mũ bảo hiểm cho học sinh khối 1 toàn quốc.