17/05/19  Tin tức - Sự kiện  7
Chỉ còn ít ngày nữa thôi là em sẽ phải xa mái trường Tiểu học Pá Vạt yêu dấu – nơi đầu tiên đã đón em vào học cách đây năm năm. Tất cả những kỉ niệm về thầy cô, bạn bè sẽ mãi in đậm trong tâm trí em.
 14/05/19  Tin tức - Sự kiện  10
Ngày 12 tháng 5 năm 2019, Hội đồng Đội tỉnh Điện Biên tổ chức trao học bổng Vừ A Dính cho các học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn học giỏi. Em Lò Thị Cẩm – Lớp 1A1, Trường Tiểu học Pá Vạt vinh dự được tham gia và nhận được một suất học bổng trị giá 1000.000 đồng.
 08/05/19  Tin tức - Sự kiện  13
Thực hiện theo kế hoạch của Trung tâm Y tế và Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Điện Biên Đông về việc triển khai truyền thông, phòng chống giun sán và tẩy giun đường ruột cho học sinh Tiểu học.
 30/04/19  Tin tức - Sự kiện  15
       Do điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng kéo dài, nhiệt độ quá cao nên đã gây ra nhiều dịch bệnh ở người. đặc biệt là ở học sinh, hiện nay trường Tiểu học Pá Vạt đang có hơn 20 em học sinh bị dịch “Quai bị”.
 30/04/19  Tin tức - Sự kiện  17
Bằng việc tích cực hưởng ứng phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ, các đơn vị trường học đã đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục, thể thao tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, góp phần tích cực ...
 24/04/19  Tin tức - Sự kiện  18
Được sự quan tâm và đầu tư của các cấp lãnh đạo. Hôm nay đã có giường để học sinh nội trú nằm ngủ